ล้มทั้งยืน!!!! ลูกสาวหน้าตาดีวัย 14 หายออกจากบ้าน ก่อนแม่จะเผยอะไรบางอย่างออกมา แทบน้ำตาไหลเมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา นายไปล่ และนางสำเนียง ชาวบ้าน หมู่ที่ 8 ต.หนองบัวทอง อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ขอให้ช่วยเหลือนำเสนอข่าวติดตามบุตรสาว เนื่องจาก "น้องต้า" หรือ ด.ญ.วริศรา อายุ 14 ปี ได้หายตัวออกจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ทราบชะตากรรม

โดยก่อนหน้าที่ลูกสาวจะหายตัวไป ได้บอกกับทางบ้านว่าจะไปทำรายงานที่โรงเรียนกับเพื่อนๆ และได้ขับขี่รถจยย.ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 766 สภ.สุรินทร์ ซึ่งเพิ่งจะออกมาได้เพียง 2 เดือน ขับออกไปคนเดียวตอนเช้า เวลาประมาณ 10.00 น.

โดยสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู กางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าแตะ จากนั้นบุตรสาวก็ไม่ติดต่อกลับมาบ้านอีกเลย เมื่อไปตรวจสอบที่หน้าเฟซบุ๊กของลูกสาว ปรากฏว่ามีการขึ้นรูปหน้าปกเป็นรูปผู้ชายไม่ทราบชื่อ คาดเป็นคนที่ล่อลวงทางเฟซบุ๊กให้หนีออกจากบ้านไป

ล่าสุด พ่อ แม่ และญาติ พี่น้อง ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีคนหาย โดยมี พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ ผกก.สภ.รัตนบุรี และเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ รับปากจะช่วยกันกระจายข่าว และจัดชุดสืบสวนสอบสวนออกตามหาอย่างเต็มที่

จากการสอบสวนทราบว่า เป็นครั้งที่ 4 ที่ "น้องต้า" หรือ ด.ญ.วริศรา อายุ 14 ปี ซึ่งมีหน้าตาดี หนีออกจากบ้าน หลังมีการพูดคุยทางโซเชียลมีเดียกับคนแปลกหน้า จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก ปรากฏว่ามีการโพสต์ครั้งสุดท้าย ในพื้นที่ อ.เมืองสุรินทร์ และเมื่อติดต่อไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือของ "น้องต้า" ปรากกฎว่าปิดเครื่อง ไม่สามารถติดต่อได้

ด้าน นางสำเนียง มารดา"น้องต้า" กล่าวว่า วันแม่ 12 ส.ค. ก็อยากให้ลูกกลับบ้านมาหาแม่ แม่เป็นห่วง พร้อมให้อภัยทุกๆ อย่างที่ผ่านมา แม่รักลูกที่สุด แม่อยากให้ลูกกลับมาหาแม่ เพราะทุกๆ ปี ในวันแม่ ลูกจะอยู่กับแม่และครอบครัวทุกๆ ปี แต่ถ้าลูกสาวไม่กลับมาก็สุดปัญญา ตนมีลูกเพียง 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย ส่วน "น้องต้า" เป็นคนสุดท้อง

ทั้ง นี้ พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ ผกก.สภ.รัตนบุรี กล่าวว่า สำหรับกรณีนี้ ทาง สภ.รัตนบุรี ก็จะให้ทางชุดสืบสวน ออกทำการสืบสวนทำการหาตัวน้องต้าจากทางเฟซบุ๊ก โดยการนำภาพถ่ายสืบจากบุคคลที่มาติดต่อทางเฟซบุ๊ก และจะให้ชุดสืบสวนเข้าไปติดต่อเพื่อติดตามหาตัวกลับมา เพื่อให้ได้กลับมาสู่อ้อมอกของแม่

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.