รวบแล้ว!!!! "อดุลย์ วาเด็ง" ผู้ต้องสงสัย ระเบิดป่วนใต้ 11 จุด ล่าสุด รับสารภาพแล้ว!!ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดหลายจุดในพื้นที่ภาคใต้ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 30 ราย ล่าสุด มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอดุลย์ วาเด็ง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดปัตตานี โดยจับกุมได้ในพื้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา

เบื้องต้น แหล่งข่าวระดับสูง เปิดเผยว่า นายอดุลย์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมมือกับเพื่อนอีก 4 คน ก่อเหตุทั้งหมด 11 จุด ในอำเภอหัวหิน คือที่บริเวณหน้า และหลังวัดหัวหิน,โรงเรียนเทศบาลบ้านหัวหิน, หอนาฬิกา 19 ไร่, ห้างมาร์เก็ต, ซิคาต้า, ตลาดโต้รุ่ง และเพลินวาน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูล


โฉมหน้าผู้ต้องสงสัยวางระเบิดป่วนหัวหิน

ส่วนกรณีสื่อสังคมออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพ ชาย 2 ราย ที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นชายสวมหมวกปิดยังใบหน้าพร้อมกับภาพชนิดของระเบิดแบบทำเอง บรรจุในกระป๋องยากำจัดแมลง จุดชนวนด้วยระบบสายไฟฟ้า อ้างว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุระเบิดย่านตลาดเซ็นเตอร์พ้อย จังหวัดตรังนั้น ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นจริงหรือไม่ ซึ่งต้องรอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด


2 ผู้ต้องสงสัยวางระเบิด ย่านตลาดเซ็นเตอร์พ้อย จ.ตรัง
ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.