ช็อกหัวใจแทบสลาย !!!! "หนุ่มชาวนา" เงียบหายไปในบ่อน้ำลึกกว่า 10 เมตร! แม่ร่ำไห้ตะโกนเรียกสุดเสียง ก่อนพบลูกอีกครั้งในสภาพนี้! สะเทือนใจทั้งหมู่บ้าน!!วันนี้ (23 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วง 12.00 เกิดเหตุสุดสะเทือนใจในบ่อน้ำกลางทุ่งนา พื้นที่ ม.10 บ.บึงธรรมโรง ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยพิษณุโลก

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ่อน้ำกลางทุ่งนา ความลึกกว่า 10 เมตร ใต้ก้นบ่อมีร่าง นายพัฒนา สุวัณโน อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 201 ม.3 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย บริเวณปากบ่อมี นางเสนอ สุวัณโน อายุ 60ปี แม่ของผู้ตาย นั่งร้องไห้แทบใจสลายตะโกนเรียกชื่อลูกอยู่ข้างบ่อ ทำให้บรรยากาศยิ่งเศร้าสลดหนัก

จากการสอบเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเดินทางมายังบ่อน้ำบาดาลกลางทุ่งนากับผู้เป็นแม่ เพื่อลงไปซ่อมปั๊มน้ำในบ่อที่ลึกกว่า 10 เมตร เนื่องจากต้องเตรียมดึงน้ำเข้านากว่า 20 ไร่ ช่วงเกิดเหตุ ผู้ตายได้ลงไปก้นบ่อก่อนเงียบหายไป กระทั่งนางเสนอ เห็นท่าผิดสังเกต ยิ่งเมื่อตะโกนเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน แต่มาถึงก็พบว่า นายพัฒนา เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยพิษณุโลก ได้นำถังออกซิเจนสวมหน้ากากลงไปดำเนินการกู้ศพผู้เสียชีวิตขึ้นมา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขาดอากาศหายใจ ในขณะลงไปซ่อมเครื่องปั๊มน้ำ ทั้งนี้ ได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตรที่โรงพยาบาลก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.