(Boxnews)ช็อกวงการอีกครั้ง!!!!! แม่ค้าจับสาวหน้าตาดีขโมยของฉลองวันเกิด ที่แท้ดาราดังคนนี้เองหรอเนี้ย!!!!?????27 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ศิริวุฒิ พัดวิจิตร สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจาก นางสาววนิดา แสงมณี อายุ 29 แม่ค้าขายของกิ๊ฟช๊อปในตลาดนัดวันพุธ กลางเมืองศรีราชา ว่าสามารถจับตัว นางสาวมนัสนันท์ ปานดี อายุ 32 ปี อดีตดาราสาวตัวประกอบภาพยนต์ชื่อดังเรื่อง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า , โกยเถอะโยมฯ ก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นกระเป๋าสตางค์ที่วางขายหน้าร้านในตลาดนัด

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังควบคุมตัว นางสาวมนัสนันท์ ปานดี ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ห้องสายตรวจ สภ.ศรีราชา โดยตรวจสอบในกระเป๋สะพายสีเหลือง พบของกลางเป็นกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ครีมบำรุงผิวยี่ห้อดัง 2 กระปุก กระเป๋าสตางค์แฟชั่นสีเงิน 1 ใบ สมุดบันทึก กำไลข้อมือเงินและของใช้อีกจำนวนหนึ่งอยู่ในกระเป๋า

โดยนางสาววนิดา แสงมณี เจ้าของร้านกิ๊ฟช๊อป เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่ในตลาดนัด นางสาวมนัสนันท์ ได้เดินเข้ามาเลือกสินค้า ก่อนเอาเสื้อคลุมวางบนแผงกระเป๋า ก่อนรวบเสื้อพร้อมหยิบกระเป๋าเข้าไปไว้ในเสื้อคลุมที่วางไว้บนแผงออกไปพร้อมกับเสื้อ ตนเห็นผิดสังเกตจึงเช็คสินค้าก็พบว่ากระเป๋าสตางค์ได้หายไป จึงวิ่งไล่ตามพร้อมทั้งตะโกนให้คนในตลาดช่วยจับกุมตัว จนสามารถจับกุมตัวได้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดีต่อไป ซึ่งตนได้รับแจ้งจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดนัด ว่านางสาวมนัสนันท์ ผู้ก่อเหตุเคยก่อเหตุในลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ แต่ที่ผ่านมาผู้เสียหายเกิดความสงสารจึงไม่เอาเรื่องแต่ก็กับมาก่อเหตุลักษณะนี้อยู่อีกหลายครั้ง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัว นางสาวมนัสนันท์ ไปสอบสวน ซึ่งให้การยอมรับสารภาพว่าลักของไปจริง แต่ก็พูดจาวกไปวนมา พร้อมทั้งบอกว่า อย่าเอาเรื่องตนเลย ตนเป็นคนบ้า มีบัตรคนบ้า แต่พอให้โชว์บัตรกลับอ้างว่าอยู่ที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่จึงให้โทรศัพท์ติดต่อญาติเพื่อมายืนยัน แต่ปลายสายกลับตอบกลับมาว่าไม่รู้จักและแจ้งกลับมาว่าโดนนางสาวมนัสนันท์ แอบอ้างชื่อเป็นประจำ ก่อนปิดเครื่องไป หลังจากนั้นจึงได้ติดต่อไปหาพ่อของนางสาวมนัสนันท์ แต่เมื่อแจ้งไปว่าถูกเจ้าหน้าที่จับกุมอยู่ ผู้เป็นพ่อกลับอ้างว่าเลี้ยงหลานอยู่ ไม่ยอมมาดูที่สถานีตำรวจ
loading...
เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบประวัติของนางสาวมนัสนันท์ พบว่าเคยแสดงภาพยนต์ เรื่องแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ ภาพยนต์เรื่องโกยเถอะโยม ต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึงสองครั้ง โดยนางสาวมนัสนันท์ ชอบอ้างว่ารู้จักคนนู้นคนนี้อีกหลายคน แต่บังเอิญมาอ้างเป็นแฟนสาวของญาตินางสาววนิดา จึงทำให้ผู้เสียหายระเบิดอารมณ์ด่าทอนางสาวมนัสนันท์ อีกชุดใหญ่ จนต้องยอมรับว่าได้แอบอ้างจริง

จากการตรวจสอบเพิ่มเติมยังพบว่าวันนี้ 27 ก.ค เป็นวันคล้ายวันเกิดของนางสาวมนัสนันท์ (ผู้ต้องหา) โดยนางสาวมนัสนันท์ได้กราบขอร้องให้เจ้าของร้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไม่เอาความและขอสัญญาว่าจะไม่กระทำการในลักษณะนี้อีกต่อไป แต่ทางเจ้าของร้านไม่ยอมทางชุดจับกุมจึงดำเนินการส่งตัว ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ พนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.