(Boxnews)เคลื่อนไหวแล้ว!!! "โอ๋ ภัคจีรา" หลังสามีโพสต์เดือด ซัดมนุษย์ร่วมสายเลือดเดียวกัน!!!!!loading...
เกิดเป็นประเด็นร้อน ที่มีคนให้ความสนใจอย่างมาก ต่อกรณีการขึ้นข้อความเดือดของ "เฟี้ยต มธุกร" ทายาทร้านทองฮั่วเซ่งเฮง ซึ่งเป็นสามีของดาราสาว "โอ๋ ภัคจีรา" ซึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Fiat Possavong ถึงคนในครัวของตนเองที่ล้ำเส้น แขวะ กัด และให้ร้ายภรรยาของตน นั่นก็คือสาวโอ๋ ภัคจีรา ให้คนอื่นๆในครอบครัวเกิดความเข้าใจผิด

“ ธรรมดาตัวผมเองไม่ถนัดเขียนข้อความระบายอารมณ์ต่าง ๆ ลงในโซเชี่ยล และเคยงง ๆ ที่เห็นดาราต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว, น้ำพริกเผาต้องออกมาเล่าเหตุการณ์. วันนี้เข้าใจแล้วว่า เมื่อเราโดนให้ร้ายจากคนในครอบครัวเดียวกัน ทำให้เสื่อมเสีย เป็นเหตุให้คนในสังคมเล็ก ๆ ของผมเข้าใจตัวผมและภรรยาผิด และถ้าผมเลือกที่จะอยู่เฉยโดยที่อีกฝ่ายยังไม่ยอมหยุดการกระทำ ผมมีทางออกเดียวคือการใช้พื้นที่โซเชี่ยลในการปกป้องตัวเองและภรรยา ทุกครอบครัวใหญ่มีปากเสียงกันกระทบกระทั่งกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อใดที่เอามาโพสประจาน ปรักปรำในโซเชี่ยล สำหรับผมถือได้ว่าล้ำเส้นเกินขอบเขตการเป็นมนุษย์ที่ใช้เลือดร่วมสายกัน การจะอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นคงเป็นไปได้ยาก แต่ผมหวังว่าคนที่รู้จักผมและภรรยา จะไม่เข้าใจเราผิดไป จากกระทำอันไร้สามัญสำนึก แขวะ กัด และโพสข้อความอย่างไร้สติ ขอย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่า “คน ๆ นึงจะดีหรือเลว หาประวัติได้ไม่ยากจาก Google ”


นอกจากนี้ ยังมีการเผยแพร่ข้อความแคปชั่นต่างๆจากอินสตาแกรม ของสาวในครอบครัวรายหนึ่ง ที่มีการโพสต์ในลักษณะเหน็บแนม กระแหนะกระแหนต่างๆนานา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น >> (เสียความรู้สึกแรง!! "เฟี๊ยต" สามีโอ๋ ภัคจิรา เดือดหนัก! โพสต์ยาวเหยียดสุดจะกลั้นเจอ "คนในครอบครัวเดียวกันแท้ๆ" ให้ร้ายเมียแบบนี้?? )

ในขณะที่ความเคลื่อนไหวของ "โอ๋ ภัคจีรา" ล่าสุดได้มีการโพสต์ภาพเก่าจากงานวิวาห์ของตนเองพร้อมข้อความ ซึ่งเป็นท่อนเพลงที่ว่า " ...ทะเลสีดำ ทำให้ฉันกลัว มันคงไม่ยากเพียงเธอจับมือฉัน... " ก่อนจะโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้
loading...

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.