(Boxnews)ไปทำกรรมอะไรมา!!!!?? ชายคนนี้ถึงกับหน้าซีด! หลัง "ริว จิตสัมผัส" ทักแรงตายไปต้องไปเป็น "ยักษ์เฝ้าประตูวัด" ไม่ได้ผุดได้เกิด!!!!
loading...
กลายเป็นเรื่องราวชวนขนลุกอย่างมากในรายการเลขอวดกรรม เทปวันที่ 28 ก.ค.59 ที่ผ่านมา หลัง "ริว จิตสัมผัส"ผู้สื่อสารกับดวงวิญญาณ ได้ทักผู้ชายที่เกิด"วันที่ 16" ว่าทุกย่างก้าวในชีวิตของเขานั้น มีผีตาม!! โดยชายคนนี้ได้ขอปิดบังใบหน้าด้วยเหตุผลบางอย่าง และขอใช้นามสมมติว่า "เบิร์ด" ซึ่งจากสีหน้าแล้วจะเห็นได้ถึงความทุกข์ที่แอบแฝงอยู่ และเมื่อเขาได้เปิดเผยเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตก็ทำเอาทุกคนถึงกับช็อคเพราะเขาเคยขายตัวให้กับพระ!

คุณเบิร์ดเล่าว่า ตั้งแต่เล็กจนโตมีชีวิตอยู่อย่างลำบากมาตลอด เพราะพ่อแม่แยกทางกันต้องอาศัยอยู่กับตายายและพี่น้องต่างพ่อแม่ในกระท่อมเล็กๆไม่มีชีวิตที่สดใสเหมือนเด็กคนอื่นๆ จนเข้าเรียนชั้นมัธยมตัดสินใจเก็บกระเป๋าเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำไปด้วย โดยได้เริ่มงานแรกเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ย่านทองหล่อ ทำงานทุกอย่างเลี้ยงปากท้องตัวเอง และเริ่มงาน "ขายบริการทางเพศ" ให้กับผู้ชายด้วยกัน

จนมาเจอคนๆนึงในแคมฟรอก ได้ติดต่อเข้ามาในเราช่วยตัวเองให้เขาดู แล้วจะโอนเงินให้ โดยที่เราไม่เคยให้หน้าเขา พอเสร็จทุกอย่างปรากฏว่าได้รับเงินเข้าบัญชีจริงๆ หลังจากนั้นเลยคุยกันเรื่อยมา และเขาคนนี้ก็คอยช่วยเหลือซัพพอร์ตเรื่องเงินมาตลอดจนผ่านไป 4 ปี เขาบอกอยากเจอเรา จึงได้จัดการจองตั๋วเครื่องบินให้ไปหาที่หาดใหญ่ ซึ่งเมื่อไปถึงสนามบินเขาได้มารอรับเราอยู่แล้ว แต่วินาทีแรกที่เจอกันทำให้เราถึงกับช็อค!เพราะเขามาในสภาพ"พระสงฆ์" ห่มจีวรมาเลยนั่งอยู่ในรถ มีคนขับรถ ตอนนั้นรู้สึกแย่มาก แต่เรามีตั๋วมาไม่มีตั๋วกลับ เลยเลือกที่จะเดินขึ้นรถไปกับเขา

เรื่องช็อคยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อไปถึงที่วัดแล้วพบว่าท่านเป็น "เจ้าอาวาส" มีคนนับถือค่อนข้างเยอะ ซึ่งท่านได้บอกกับพระลูกวัดและลูกศิษย์คนอื่นๆว่าเราเป็นลูกชายสมัยเรียนมาหา โดยท่านได้เรียกเราเข้ากุฏิ ตอนกลางคืนก็นอนด้วยกันแต่ไม่มีอะไรกัน แต่ท่านก็เซ้าซี้ แต่เราไม่มีอารมณ์เพราะเราเห็นท่านเป็นพระ หลังจากนั้นก็มีบินกลับไปหากันบ้าง 3-4 ครั้งแต่ก็ไม่เคยมีอะไรกันในวัดเพราะเราไม่ยอม ซึ่งก็ทำให้ความสัมพันธ์มาถึงจุดจบโดยท่านเป็นฝ่ายตัดขาดไปจากเราเอง แต่ระหว่างที่คบกันได้เงินมาเยอะมากประมาณ 7-8 แสนบาท

หลังจากนั้น "ริว จิตสัมผัส" ได้ถามว่าตอนไปที่วัดนั้นเห็น "รูปปั้นยักษ์" บ้างหรือเปล่า? คุณเบิร์ดได้เล่าว่า เห็นตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงกุฏิ ทางด้านริว จึงได้บอกว่า บาปกรรมที่คุณทำไว้เหมือนไฟที่เผาคุณให้ตายทั้งเป็น เวลาทำอะไรถึงไม่มีใครเห็น แต่สิ่งที่อยู่รอบวัด ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นบุญเขามองอยู่ ท่านถึงได้บอก "เป็นไงล่ะ ทุกข์จนเหมือนอยากตายมั้ย?"
loading...
และเมื่อคุณเบิร์ดถามว่า ตนเองตายไปจะต้องกลายเป็นเปรตหรือเปล่า? เพราะเงินที่ได้มาจากพระเป็นเงินทำบุญของญาติโยม ริวก็ได้สื่อชีวิตหลังความตายของเขามาอย่างน่ากลัวว่า คุณไม่ได้เป็นเปรต แต่คุณจะต้องไปเป็นยักษ์ เคยเห็นยักษ์ที่เฝ้าประตูวัดมั้ย? เปรตยังได้ไปเกิดนะ แต่การเป็นยักษ์หมายถึงชีวิตของคุณทั้งชีวิตต้องถูกจองจำให้เฝ้าอยู่อย่างนั้นไม่มีวันได้ผุดได้เกิด

ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 3.30 เป็นต้นไปขอบคุณ WorkpointOfficial

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.