(Boxnews)ล่าตัวลูกชายหึงโหด!!! จ่อยิงพ่อระยะเผาขนขณะเอนกายคาเปลนอนใต้ถุนบ้าน ปมเมียสาววัย 18 หลังเจ้าตัวระแวงแอบมีสัมพันธ์ลับเรื่องนี้???เกิดอะไรขึ้นกับบ้านเมืองเรากันหนอ ข่าวลูกฆ่าพ่อ หลานฆ่ายาย พ่อเลี้ยงกระทืบลูกเลี้ยงตาย ไม่เว้นแต่ละวันเห็นข่าวแล้วช่างหดหู่เสียจริงๆ ล่าสุดเกิดเหตุสลดขึ้นอีกหลังลูกชายวัย 27 ระแวงพ่อบังเกิดเกล้ากับมีสาววัยละอ่อนอายุ 18 ปี ว่าทั้งคู่อาจจะมีความสัมพันธ์ลับเกินเลยมากกว่าพ่อปู่กับลูกสะใภ้เลยขอจบปัญหานี้ด้วยการจ่อยิงพ่อทิ้งระยะเผาขนซะเลย.


โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 26 ก.ค.2559 ร.ต.อ.มงคล จิตรปัญญากุล พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 7 ต.ห้วยกรดพัฒนา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.วิโรจน์ ข้าวบ่อ ผกก.สภ.สรรคบุรี พร้อมแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลสรรคบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท
เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง มีเปลญวนผูกอยู่ใต้ถุน พร้อมแคร่ไม้ไผ่วางอยู่ใกล้กัน พบคราบเลือดใต้เปลญวนและบนแคร่ พร้อมหมอนรองกระสุน ผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายทองใบ ปานสรวง อายุ 53 ปี ถูกยิงบริเวณกลางอกและได้เสียชีวิตลงระหว่างส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี


จากการสอบสวนทราบว่า มือปืนคือนายสุบิน ปานสรวง อายุ 27 ปี ลูกชายแท้ๆของนายทองใบ ผู้ตาย ซึ่งหลบหนีไปหลักก่อเหตุ
น.ส.สุธิพร สีดา อายุ 18 ปี ภรรยาของนายสุบิน ผู้ต้องหา กล่าวว่า วันนี้พ่อลูกทะเลาะกันโดยตลอด โดยนายสุบินนำปืนและลูกปืนมาวางให้ดู แล้วสั่งให้ตนทำกับข้าว ขณะตนกำลังจะหั่นหมู อยู่ๆสามีลุกขึ้นเดินมาหาพ่อแล้วพูดว่า “มึงเอาเมียกูหรือไง” จากนั้นยกปืนขึ้นจ่อยิงพ่อขณะนอนอยู่ในเปล กระสุนโดนเข้ากลางหน้าอก
“สาเหตุคือมันหึงหวงคิดว่าหนูกับพ่อมีอะไรกัน หลังจากมันยิงพ่อแล้วก็หันปืนมาจะยิงหนู จึงวิ่งไปหาเพื่อนบ้านให้ช่วย เขาวิ่งตามจะยิงอีกแต่ใส่ลูกปืนไม่ได้ ก็วิ่งไปหยิบเคียวจะมาฟันหนู แต่เพื่อนบ้านมาห้ามไว้ จากนั้นมันก็ได้หลบหนีไป”น.ส.สุธิพรกล่าว
loading...
พ.ต.อ.วิโรจน์ กล่าวว่า เกี่ยวคดีนี้มีประจักษ์พยานว่าผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตายเป็นผู้กระทำ ซึ่งหลังจากใช้อาวุธปืนยิงบิดาตนเองแล้ว และได้ใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวพยายามจะยิงภรรยาตัวเองอีก และจากการสอบถามภรรยาของผู้ต้องหารายนี้ ทราบว่าสาเหตุ ผู้ต้องหามีความระแวงว่าภรรยาจะมีอะไรกับบิดา วันนี้คงจะมีปากเสียงกัน หลังจากยิงพ่อ ได้หลบหนีไป แต่รถจักรยานจนตัวเองโซ่ขาด จึงไปยืมรถเพื่อนบ้านหลบหนีไป คาดว่าจะจับตัวได้ในเร็วๆนี้

เหตุเกิดจากอารมณ์ทั้งนั้นถ้าเรามีสติควรจะหาทางแก้ปัญหาเพื่อไม่ทุกข์ดีกว่า อย่ามัวคิดว่ามันเป็นเสียศักดิ์ศรีเลยสำหรับลูกผู้ชายยิ่งคิดได้มากเท่าไหร่คุณคือผู้ชนะและจะได้เจอรักแท้อย่างแท้จริง ขอแสดงความเสียใจกับคนที่ชีวิตด้วยค่ะ

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.