ลือหึ่ง!???!..."ชาตรี"มือค่าปาดคอ"ครูอิ๋ว"โดนจัดหนัก แทบร้องขอชีวิต คาคุก



loading...
กรณีที่เป็นคดีสะเทือนขวัญของคนไทยทั้งประเทศ จากคดี ฆ่าปาดคอครูอิ๋ว ที่ตอนนี้ผู้ต้องหาคือ นายชาตรี ร่วมสูงเนิน หลังจากจับกุมตัวได้นายชาตรีได้รับสารภาพว่าไม่มีจะมีเจตนาฆ่าครูอิ๋ว เพียงแค่จะไปขโมยของในห้องเท่านั้น แต่บังเอิญครูอิ๋วตื่นและร้องให้คนช่วย ตนเลยพลั้งมือฆ่าปาดคอครูอิ๋ว

ต่อมานายชาตรีโดนจับขังเดี่ยว ณ เรือนจำสระบุรี โดยมีการติดกล้องวงจรผิดไว้ตลอดเวลา ต่อมาผู้คุมยังเปิดเผยอีกว่า บรรยากาศในเรือนจำกำลังร้อนแรงเป็นอย่างมาก เป็นที่รู้กันดีว่านักโทษในเรือนจำไม่ชอบนักโทษคดีข่มขืนหรือคดีทำร้ายผู้หญิง


ล่าสุดมีการเปิดเผยจากผู้คุมว่า นักโทษคนอื่นๆต่างจับกลุ่ม และมีการยืนยันว่ามีนักโทษได้เตรียมการรับน้องกับนายชาตรีไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะรอให้กระแสข่าวเงียบลงไปก่อน เพื่อหาช่องว่างไปทำร้ายชาตรี

loading...
ทั้งนี้ยังบอกว่า ขนาดทางเราได้สั่งคุมเข้มงวดมีผู้ติดตามตลอด แต่หลังจากเข้าไปอยู่ได้2อาทิตย์ ได้ปล่อยตัวออกมารวมกับนักโทษคนอื่นๆ วันนั้นเวลาเช้า เขาโดนนักโทษรุ่นพี่รุมทำร้าย แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ส่วนนายชาตรีบาดเจ็บพอควร จากนั้นก็ได้จับนายชาตรีไปขังเดี่ยวเหมือนเดิม ดูจากสภาพจิตนายชาตรีแล้วยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่

ที่มา:headshot.tnews.co.th

Powered by Blogger.