ช็อกสนั่น!!!! "เฒ่าปืนโหด" บุกยิงชาวบ้านกลางกรุงฯ ตาย-เจ็บเพียบ! ต้องเศร้าหนัก เมื่อรู้สาเหตุแท้จริง แถมเมื่อเจอ ตร. เขาทำแบบนี้ เกินใจจะทนไหวจริงๆ ????loading...
วันที่ 28 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางพลัด ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตจำนวนหลายราย ภายในบ้านเลขที่ 1774,1726,1762 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 75 (ชุมชนธารทอง) แขวง และ เขตบางพลัด กทม. จึงเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 1774 พบศพนายสุดใจ รักเงิน อายุ 79 ปี อดีตพนักงานการไฟฟ้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม.เข้าบริเวณขมับขวาทะลุซ้าย ข้างกันพบอาวุธปืนขนาด .38 มม. ตกอยู่ ต่อมาภายในบ้านเลขที่ 1762 พบศพ นายสมชาย เนียมพงษ์ อายุ 54 ปี อาชีพช่างก่อสร้าง นอนเสียชีวิต ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นางวัชรี สวนวิจิตรทิพ อายุ 50 ปี นายวิทย์ หอมทอง อายุ 54 ปี นางสุนิสา นาคสุทิน อายุ 19 ปี นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด .38 มม. อยู่ในที่เกิดเหตุ 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
loading...
ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า นายสุดใจมีภรรยาคือ นางชลอ ปิ่นเกตุ และมีนายวิทย์ เป็นลูกติดภรรยา โดยทั้ง 3 คนได้มาเช่าบ้านอยู่บ้านเลขที่ 1726 ซึ่งเป็นบ้านของนางวัชรี ต่อมาได้เลิกรากับนางชลอ และนายสุดใจได้มาขอแบ่งเช่าห้อง อีกทั้งได้ทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ภายในซอยดังกล่าว โดยขอเช่าจาก นายสมชาย ซึ่งอาศัยอยู่กับ นางนงค์ เนียมพงษ์ ภรรยา พร้อมนายนำโชค เนียมพงษ์ ลูกชาย และนางสุนิสา ลูกสะใภ้ ระหว่างนั้น นางนงค์ได้ขอยืมเงินจากนายสุดใจมาใช้จ่ายเป็นเงินจำนวนหลายหมื่นบาท เมื่อนายสุดใจไถ่ถามถึงเรื่องเงินที่ยืมไป ก็มีปากเสียงทะเลาะกัน จนนายสุดใจ ถูกไล่ออกจากบ้านเช่า และมาเช่าบ้านอยู่ใหม่ที่บ้านเลขที่ 1774 แต่เช่าได้เพียง 2วัน เจ้าของบ้านคือนางวัชรีได้มาพูดจากกดดันให้ออกจากชุมชน กระทั่งเหตุการณ์รุนแรงขึ้นจน นายสุดใจบันดาลโทสะ คว้าอาวุธปืนที่พกติดตัวยิงใส่ นางวัชรีจนล้มลงร้องโอดโอย จากนั้นเดินไปภายในบ้านพักของ นางชลอแต่ไม่อยู่บ้าน พบแต่เพียงนายวิทย์ ล้างจานอยู่ที่หลังบ้าน ด้วยอารมณ์ที่ครุกรุ่นจึงชักปืนยิงใส่นายวิทย์ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาได้เดินไปที่บ้านเลขที่ 1726 ที่ก่อนหน้านี้ถูกไล่ออกมา เพื่อชำระความแค้นพบ นายสมชายอยู่ภายในบ้านพัก กำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ จึงยิงใส่จนเสียชีวิต ส่วนนางสุนิสาได้วิ่งออกมาดูได้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นนายสุดใจก็เดินกลับบ้านพัก และจังหวะเดียวกันตำรวจได้เดินทางมาตรวจสอบและพูดจาให้มอบตัว แต่นายสุดใจได้ยิงปืนขึ้นฟ้าและวิ่งหนีเข้าบ้าน จากนั้นไม่นานได้ตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้น่าเกิดจากความกดดัน ที่นายสุดใจโดนไล่ที่ให้ออกไปอยู่ที่อื่น ประกอบกับที่มีลูกหนี้กู้ยืมเงินจากนายสุดใจจำนวนหลายราย จนเกิดความเครียดจึงก่อเหตุไล่ยิงชำระแค้น

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.