สุดระทึก!!!! ตร.ปิดล้อมโรงแรม ล่า “เจ้าแซน” ฆาตกร 2 ศพ สุดท้ายยิงตัวเองดับสยองloading...
วันนี้ (29 ก.ค. 59) ร.ต.อ. ธนิเชษฐ์ กุคำอู่ ร้อยเวร สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่โรงแรม เมมโมรี่ หมู่ 2 ต.ตลิ่งชัน อ.บางปะอิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ. ชัยยะ เพ็ชรปัญญา ผกก.สภ.บางปะอินและหน่วยกู้ภัยอยุธยา พบศพ นายธวัช คำพาพันธ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.1 ต.ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี สภาพศพนอนตะแคงจมกองเลือด อยู่ในห้องน้ำภายในห้องเบอร์ 9 ของโรงแรม สวมเสื้อยึดสีเขียว กางเกงขาสั้นลายทหาร ที่ศีรษะมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนก๊อก ขนาด 9 ม.ม. บริเวณขมับด้านขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบ อาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 กระบอกของผู้ตาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากสอบสวนทราบว่า นายธวัช คำพาพันธ์ ได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 สี แดง-ดำ ทะเบียน บทย707 กทม.มากับน.ส.จีราภา ดีอ่วม อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 38/2 ม. 2 ต. ชีน้ำร้าย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี แฟนสาว มาจากบ้านที่ จ.สิงห์บุรี แล้วมาเปิดพักที่โรงแรม เมมโมรี่ เวลาประมาณ 5 ทุ่มของคืนวันที่ 28 ก.ค.59 จนกระทั่งตำรวจชุดสืบสวน สภ.อินทร์บุรี สืบทราบว่านายธวัช คำพาพันธ์ มีหมายจับคดีฆ่าคนตายได้มาหลบซ่อนอยู่ที่โรงแรมดังกล่าวจึงประสานขอกำลังตำรวจ สภ.บางปะอิน มาปิดล้อมเกลี้ยกล่อมให้นายธวัชมอบตัวนานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล จนกระทั่งได้ยินเสียงปืนดังออกมาจากในห้อง1นัด จากนั้น น.ส. จีราภา แฟนสาวได้วิ่งออกมาจากห้อง ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบพบศพ นายธวัช คำพาพันธ์ ยิงตัวตายภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำศพไปชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.บางปะอิน


loading...
พ.ต.อ.ชัยยะ เพ็ชรปัญญา ผกก.สภ.บางปะอิน กล่าวว่า ผู้ตายมีหมายจับคดีฆ่าคนตาย จำนวน 2 หมายคือหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ที่ 26/2557 (สภ.จันเสน) ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธและเครื่องกระสุนปืนและหมายจับศาลจังหวัดสิงห์บุรี ที่ จ.107/2559 (สภ.อินทร์บุรี) ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนฯ ได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่บางปะอิน ตำรวจพยายามเกลี่ยกล่อมให้มอบตัวแต่คนร้ายตัดสินใจยิงตัวตายหนีความผิดเพราะเกรงว่าจะถูกจับกุม

ภาพ/ข่าว : เกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อยุธยา
ที่มา:tnews.co.th

Powered by Blogger.