ขนลุก !!! หนุ่มเบญจเพสดิ่งคอนโดชั้น 15 ดับคาที่หลังทิ้งจดหมายลาตายพร้อมวางสิ่งนี้ไว้หน้าลิฟท์???!loading...
หนุ่มเบญจเพสคิดสั้นดิ่งคอนโดชั้น 15 คอนโดเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด ทิ้งจดหมายลาตายพร้อมเงินสดกว่าหมื่นบาท เจ้าหน้าที่คาดสาเหตุน่าเกิดจากปัญหาเรื่องส่วนตัวที่แก้ไม่ตกเลยตัดพ้อชีวิตคิดสั้น


เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 31 ก.ค. ร.ต.อ.สรยุทธ บุญทอง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในอาคาร ซี 8 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด จึงประสาน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 16 ชั้น บริเวณบนพื้นด้านหน้าลิฟท์ชั้นล่างพบศพนายณัฐพงศ์ เสนาพล อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/152 ซอยเสรีไทย 83 แยก 7 แขวงและเขตคันนายาว กทม. นอนจมกองเลือดเสียชีวิตในเวลาต่อมา สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก ทางเจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบบนอาคารเพื่อหาหลักฐาน พบกระเป๋าเสื้อผ้าภายในมีเงินสดกว่าหมื่นบาทพร้อมบัตรประชาชนและคีย์การ์ดระบุพักอยู่ห้อง 9/19 ของอาคาร P9 และเอกสารของผู้ตายวางอยู่ริมระเบียงของชั้น 15 อีกทั้งนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความในอาการน้อยเนื้อต่ำใจระบุว่า “ขอบคุณทุกๆคนนะครับ ที่คอยดูแลกันคนไร้ค่าอย่างฝิ่น มีโอกาสคงได้พบกัน”
loading...
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติ คาดว่าสาเหตุน่าเกิดจากปัญหาเรื่องส่วนตัวที่แก้ไม่ตกเลยตัดพ้อชีวิตคิดสั้นกระโดดตึกดังกล่าว

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.