เกินคำว่าเลว !! พ่อเลี้ยงขี้ยาข่มขืน-ทุบตีลูกเลี้ยงวัย 1 ขวบ 5 เดือนแขน-ขาหัก เคราะห์ซ้ำแม่แท้ๆกรอกปากลูกด้วยน้ำร้อนอาการสาหัสloading...
พ่อเลี้ยงสุดชั่ว !! ข่มขืนลูกเลี้ยงวัยเพียงขวบเศษ ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยของการถูกทารุณอย่างหนัก ด้านแม่ใจยักษ์ได้กล่าวว่าพยายามช่วยลูกแล้วโดยการดึงออกมาไม่รู้ว่าลูกแขนหัก และลูกร้องไห้จึงเอาน้ำให้กินโดยไม่รู้ว่าเป็นน้ำร้อน ตอนนี้เด็กอาการสาหัส


วันนี้ เวลา 11.30 น. พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อม พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองขาม ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นายปิยะ หรือยะ โพธิ์สังข์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 ม.12 ต.แพด อ.คำตากล้า จ.สกลนคร ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และ นางนิด ชิดนานิด อายุ 21 ปี สัญชาติกัมพูชา ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้กับรับอันตรายสาหัส


พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจาก วันที่ 26 ก.ค. 2559 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลแหลมฉบัง ได้แจ้งว่าได้รับการรักษา เด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) วัย 1 ปี 5 เดือน ในสภาพ มีบาดแผลที่อวัยวะเพศ แขนและขาหัก ผิวหนังบวมพอง และที่บริเวณปากถูกน้ำร้อนลวก อาการสาหัสมาก จึงนำตัว นายนิดซึ่งเป็นแม่เด็กและนายปิยะ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงที่ทำงานในแคมป์คนงานก่อสร้างที่ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มาสอบสวน จนทั้งคู่รับสารภาพว่า

loading...
ในวันที่ 21 ก.ค. ขณะนางนิดกลับจากไปซื้ออาหารกลางวัน พอกลับมาที่แคมป์ก็พบว่านายปิยะนอนอยู่ห้อง และพบว่าลูกสาวมีเลือดออกที่อวัยวะเพศ ต่อมาวันที่ 24 ก.ค. นายปิยะได้ทำร้ายเด็กหญิงเอ นางนิดจึงเข้าห้าม จนนายปิยะกระชากแขนเด็กอย่างแรงแต่นางนิดพยายามต่อสู้จนคว้าลูกกลับมาได้โดยไม่รู้ว่าลูกแขนขาหัก ต่อมาวันที่ 26 ก.ค. ขณะเด็กหญิงเอร้องไห้ นางนิดได้ต้มน้ำร้อนแล้วกรอกปากให้กินโดยอ้างว่าไม่รู้ว่าน้ำร้อน จนเด็กหญิงเอแน่นิ่งไปจึงนำส่งโรงพยาบาล


ด้านนางนิด แม่ใจมาร เล่าว่า ตนเองไม่ได้ตั้งใจเพราะไม่รู้ว่าน้ำร้อน ส่วนที่ลูกแขนขาหักเพราะถูกนายปิยะทำร้ายตนเองพยายามช่วยแล้ว ทั้งนี้รู้สึกเสียใจ รู้สึกผิดและจะไม่ทำอีก ในขณะที่ นายปิยะ พ่อเลี้ยงยอดชั่ว กล่าวว่า ตนเองทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ตนเองไม่ได้ทำอะไรมาก โดยขณะเกิดเหตุตนเองไม่ได้เมา ไม่ได้เสพยา แต่ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

จิตใจทำด้วยอะไรหนอทั้งที่ก็บรรลุนิติภาวะด้วยกันทั้งคู่ แม่ใจมารก็คงจะเหมาะกับคำคำนี้เพราะน้ำที่ร้อนจัดมือไปถูกขวดนมหรือแก้วน้ำก็น่าจะรู้ว่าร้อนขนาดไหน ส่วนไอ้พ่อเลี้ยงก็ชั่วเหลือเกินเด็กแค่ขวบกว่าๆก็ยังทำกันได้

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.